Túi xốp đen đóng hàng

Túi xốp đen đóng hàng

Túi xốp đen là sản phẩm bao bì nhựa phổ biến đựng dùng để chứa đựng hàng hóa ở các cửa hàng, đựng rác, đóng gói hàng hóa,…. Túi xốp đen đóng hàng có đặc tính bền, dai, dẻo, khó rách trong quá trình vận chuyển.

Túi xốp đen đóng hàng 2 quai

Túi xốp đen đóng hàng 2 quai là dạng túi thường được sử dụng ở các tiệm tạp hóa.

Túi xốp đen có đặc tính dẻo dai, bền, khó rách. Màu đen của túi giúp đựng được các mặt hàng kín đáo và tránh ánh sáng mặt trời. Nên túi xốp đen có nhiều công dụng như:

  • Đựng hàng hóa ở các cửa hàng.
  • Đựng rác ở các hộ gia đình.
  • Đóng gói hàng hóa.
  • Ươm cây trong nông nghiệp.

Túi xốp đen có rất nhiều kích cỡ. Tùy theo nhu cầu sử dụng và kích thước hàng hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kích cỡ phù hợp.

Túi xốp đen bóng dẻo, dai, bền hơn túi xốp đen nhám.

Túi xốp đen đóng hàng có keo dán niêm phong

Túi xốp đen đóng hàng có keo dán niêm phong hay còn gọi là túi đóng hàng là sản phẩm chuyên sử dụng cho việc đóng gói hàng hóa. Ngoài đặc tính bền, dai, khó rách, loại túi này có thêm phần lớp keo dán rất chắn chắn ở miệng túi, giúp việc đóng gói trở nên dễ dàng, cực kì nhanh chóng và tiết kiệm.

Túi đóng hàng cũng có nhiều kích cỡ. Tùy theo nhu cầu sử dụng và kích thước hàng hóa, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kích cỡ phù hợp.

Kích cỡ túi đóng hàng rất quan trọng, bạn nên lựa chọn kĩ kích thước túi so với kích thước hàng hóa. Chọn sai kích thước sẽ gây lãng phí và tốn thời gian đóng gói hơn.

Túi đóng hàng có màu thường chắc chắn hơn túi đóng hàng đen vì được cán 2 lớp. Tuy nhiên, túi đóng hàng đen sẽ có lợi ích kinh tế cao hơn do giá thành rẻ hơn.

Túi đóng hàng đen đang là sự lựa chọn tối ưu cho các đơn vị vận chuyển và các shop chuyên bán hàng online.

Như vậy, tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một loại túi cũng như kích cỡ túi phù hợp nhất. Túi xốp đen 2 quai có nhiều công dụng, nên phù hợp với các cửa hàng thông thường.

Nếu bạn chuyên bán hàng online và số lượng hàng hóa cần đóng gói lớn, hãy chọn túi đóng hàng nhé. Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. Bạn cũng nên cân nhắc khi chọn kích thước túi đóng hàng cho phù hợp.

Bao bì Song Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại túi xốp đen đóng hàng tại Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua hotline hoặc chat qua nút facebook bên cạnh.

Xem ngay các sản phẩm túi xốp đen.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *