Giấy ăn vuông

Giấy ăn vuông

Giấy ăn vuông là một loại giấy vệ sinh có dạng hình vuông. Giấy ăn vuông được sử dụng rộng rãi ở các nhà hàng, quán ăn. Giấy được sản xuất từ bột giấy nguyên chất, mềm, mịn, dai, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Giấy ăn vuông được sử dụng để mang lại tính vệ sinh, sạch sẽ, sang trọng trên bàn ăn trong các nhà hàng hoặc đám tiệc. Nhiều hộ gia đình cũng có nhu cầu sử dụng mặt hàng này rất cao.

Giấy ăn vuông được sản xuất từ bột giấy nguyên chất, mềm, mịn, dai, hạn chế sử dụng các chất tẩy trắng để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Giấy được thiết kế dạng vuông, gồm 2 hay nhiều lớp, gấp làm 4, được cắt và xếp thành từng sấp nhỏ tạo sự tiện lợi và sang trọng khi sử dụng.

Kích thước phổ biến của giấy ăn vuông là 330 mm x 330 mm. Ngoài ra, còn có nhiều kích thước khác như: 240 mm x 240 mm, 210 mm x 210 mm, 105 mm x 105 mm, 195 mm x 100 mm… Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình một kích thước phù hợp.

Ngoài vấn đề vệ sinh, giấy ăn vuông còn là một phương tiện để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. Hiện nay, rất nhiều nhà hàng thực hiện in logo lên giấy ăn vuông để đảm bảo chất lượng cũng như phát triển thương hiệu riêng.

Để lựa chọn giấy ăn vuông phù hợp, bạn cần cân nhắc về độ dày, kích thước, chất liệu, t họa tiết, màu sắc, các tính năng như khử mùi hay có hương thơm,…

Bao bì Song Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại giấy ăn vuông, Giấy ăn Nhà hàng – Khách sạn,  Giấy ăn rút Nhà hàng, Giấy ăn in Logo chất liêu mịn … tại Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua hotline hoặc chat qua nút facebook bên cạnh.

Xem ngay các sản phẩm giấy ăn vuông tại đây.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *