Hộp xốp đựng xôi

Hộp xốp đựng xôi

Hộp xốp đựng xôi là một loại bao bì dùng để đựng thức ăn một lần. Với giá thành rẻ, tính tiện lợi cao, mặt hàng này được ưa chuộng rộng rãi bởi các cửa hàng và người tiêu dùng.

Hộp xốp đựng xôi

Hộp xốp đựng xôi thường dùng phổ biến là loại được làm từ nhựa PS. Loại nhưa PS  này không dùng đựng thực phẩm có nhiệt độ trên 70oC hoặc các chất có acid mạnh, chất kiềm mạnh. Khi đó, hộp xốp có thể tiết ra các hóa chất gây hại cho sức khỏe. Loại nhựa này không dùng để đựng thực phẩm lâu dài. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá thành rẻ và hiện được sử dụng vô cùng phổ biến.

Hộp xốp đựng xôi có kích thước thông dụng là 12 cm x 11,5 cm x 6 cm. Với kích thước này, hộp xốp đựng xôi còn được sử dụng để đựng bánh bao.

Bao bì Song Minh là đơn vị chuyên cung cấp hộp xốp đựng xôi giá rẻ tại Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM.

Tuy hộp xốp tiện lợi, nhưng vẫn có rất nhiều hạn chế.

Ưu điểm của việc sử dụng hộp xốp

  • Giá thành rẻ
  • Tiện lợi

Nhược điểm của hộp xốp

  • Không đựng được thức ăn có nhiệt độ cao, trên 70oC
  • Không sử dụng đựng thực phẩm quá chua, dầu mỡ.
  • Ô nhiễm môi trường
  • Gây ảnh hưởng sức khỏe khi dùng không đúng cách

Vì vậy, khi sử dụng hộp xốp đựng xôi, người tiêu dùng nên chú ý về nhiệt độ và điểm hạn chế của loại nhựa này để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính bạn và người thân.

Hộp bã mía thay thế hộp xốp thông dụng

Nếu bạn quan tâm đến vấn để môi trường và sức khỏe, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường. Hộp bã mía là một lựa chọn thay thế tốt cho hộp xốp.

Nhờ cấu tạo chắc chắn của Cellulose từ bã mía, hộp cơm bã mía bền, chắc, chống chịu được nhiệt độ cao. Loại hộp này an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Hộp bã mía không có hóa chất độc hại và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên sau vài tháng.

Hộp bã mía khắc phục hết các nhược điểm của hộp xốp, có thể dùng để đựng thực phẩm ở nhiệt độ cao và dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên. Ngoài ra, hộp bã mía còn kiểu dáng khá sang trọng và bắt mắt.

Tuy hộp bã mía có giá thành cao, nhưng sử dụng nó có một ý nghĩa to lớn cho xã hội.

Bao bì Song Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại hộp xốp đựng xôi, hộp bã mía tại Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng:

  • Hộp xốp dày dặn, chắc chắn, màu sắc tự nhiên.
  • Hạn chế thành phần nhựa PS, bảo vệ sức khỏe
  • Giao hàng nhanh chóng, giá thành tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua hotline hoặc chat qua nút facebook bên cạnh.

Xem ngay các sản phẩm hộp mút, hộp xốp.

 

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *