Bao chữ T – Bao đựng ly nắp cầu

Bao chữ T – Bao đựng ly nắp cầu

Bao chữ T hay túi chữ T là loại bao được dùng để đựng ly nắp cầu, không có đáy, phù hợp với các quán cà phê, nước giải khát mang đi (take away). Túi chữ T khá dai, chắc chắn và tạo nên tính sang trọng cho sản phẩm.

Thiết kế bao đựng ly nắp cầu

Bao chữ T được sản xuất từ chất liệu từ chất liệu nhựa HDPE cao cấp, tự phân hủy, thân thiện với môi trường. Bao thường có màu trắng đục, rất dai và khó rách.

Túi chữ T được thiết kế gồm phần quai dài và phần miệng túi vừa vặn với kích thước ly nhựa mang đi, bao chỉ có phần miệng túi và không có đáy, có hình dạng như chữ T.

Bởi vì bao không có đáy, nên có thể khiến cho người dùng cảm thấy không chắc chắn. Thực tế thì ngược lại, bao chữ T chắc chắn hơn nhiều loại bao đựng ly thông thường vì được sản xuất bằng loại nhựa dai, dày và rất khó rách.

Với thiết kế này, túi chữ T mang lại sự độc đáo và sang trọng cho sản phẩm.

Kích thước bao chữ T: 12 cm x 25 cm

Bao chữ T - Bao đựng ly nắp cầu

Công dụng của bao chữ T

Túi chữ T có thiết kế rất phù hợp để đựng các loại ly nắp cầu và các loại ly mang đi thông thường. Vì vậy, chúng thường được gọi là bao đựng ly nắp cầu. Nên sử dụng bao chữ T cho các loại ly tương đối cứng.

Mặc dù không có đáy, nhưng loại bao này vừa khít với vành ly, giữ ly chặt hơn, tiện lợi hơn.

Điểm hạn chế của loại bao này là chúng chỉ có thể đựng 1 ly duy nhất cho mỗi bao. Không thể đựng các loại ly có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ so với miệng bao.

In ấn trên bao chữ T

In tên thương hiệu hoặc logo lên túi chữ T cũng là phương pháp tăng tính nhận diện thương hiệu sản phẩm cho bạn. Bao bì Song Minh và rất nhiều đơn vị khác đều có phục vụ in ấn trên bao chữ T.

Bao chữ T cho khả năng in ấn rất đẹp và sắc nét.

Tính thân thiện của bao chữ T

Thiết kế không đáy của túi chữ T giúp tiết kiệm một lượng nhựa khá lớn. Nhựa HDPE cũng có khả năng phân hủy tốt hơn và có thể thể tái chế được. Nhờ thế mà giảm được phần nào lượng rác thải ra môi trường.

Trong khi chưa có các sản phẩm thay thế nào khác cho bao đựng ly mang đi, thì túi chữ T là một lựa chọn tốt để giảm thiểu lượng nhựa, góp một phần nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.

Giá cả bao chữ T

Bao chữ T được bán theo kg, nhờ thiết kế không đáy, tiết kiệm nhựa mà số lượng bao trong mỗi kg nhiều hơn các loại bao cùng loại.

Bao bì Song Minh cung cấp bao chữ T với giá cả tốt nhất thị trường. Giá trung bình từ 40.000 – 50.000 VND/ kg.

Xem giá cả cụ thể của từng loại bao tại đây.

Bao chữ T tại Bà Rìa – Vũng Tàu

Bao bì Song Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại bao chữ T, túi chữ T, bao đựng ly nắp cầu ở Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, TpHCM.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, in ấn đẹp và có giá thành tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua hotline hoặc chat qua nút facebook bên cạnh.

Xem ngay giá cả các sản phẩm bao đựng ly tại đây.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *