Túi zipper khóa kéo

Túi zipper khóa kéo

Túi zipper khóa kéo là một loại túi zipper được gắn thêm khóa kéo giúp cho việc đóng mở túi dễ dàng hơn. Chúng thường được sử dụng để đựng quần áo, chăn gối cao cấp.

Cấu tạo của túi zipper

Túi zipper được sản xuất từ hạt nhựa PE cao cấp. Túi có độ bền cao, rất dẻo dai, màu sắc trong suốt. Phần miệng túi được trang bị khớp đóng mở bằng nhựa, giúp cho việc giữ đồ vật bên trong được thuận tiện, chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao hơn.

Túi zipper được sử dụng rộng rãi nhất là túi zipper chỉ đỏ. Phần khớp kéo được thiết kế thêm một đường chỉ đỏ để dễ phân biệt với phần túi nhựa trong suốt.

Túi zipper khóa kéo là loại tụi zipper được trang bị thêm phần tay cầm để giúp kéo khóa dễ dàng hơn.

Các loại mẫu mã túi zipper

Các loại mẫu mã túi zipper được phân biệt dựa trên màu sắc, chất liệu và kết cấu khóa kéo gồm:

  • Túi zipper trong suốt (Polypropylen Crystal Clear) là một loại túi phù hợp nhất để phân biệt và nhận dạng các vật phẩm được chứa đựng bên trong.
  • Túi zipper dạng đứng: sử dụng chủ yếu trong đóng gói thực phẩm, thường có một mặt được làm nhựa trong để hiển thị các sản phẩm được chứa bên trong, mặt còn lại là giấy bạc hoặc giấy kraft
  • Túi zip chỉ đỏ, chỉ trắng: được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành thực phẩm để chứa: đồ khô, đồ đông lạnh, các loại bột, hạt… Thiết kế khóa vuốt giữ kín miệng túi, dễ dàng đóng gói.
  • Túi zipper bạc: có độ bền cao nhất, gấp 5 – 10 lần so với túi zipper thông thường. Thích hợp để bảo quản thực phẩm trong dài hạn, giữ được độ giòn và chất lượng sản phẩm. Chủ yếu được dùng để đóng gói các thực phẩm sấy, khô.
  • Túi zipper có khóa kéo: Loại túi này có thêm phần tay cầm để kéo khóa bằng nhựa, sử dụng khóa kéo này để đóng miệng túi thay cho việc vuốt. Khóa kéo này giúp cho phần khóa bền hơn, đóng gói nhanh và dễ dàng hơn, sang trọng hơn. Loại túi này được dùng phổ biến trong lĩnh vực thời trang để đựng chăn gối hay quần áo.

túi zipper

Công dụng của túi zipper

– Túi Zipper được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh, không tạp chất, thích hợp để đựng, bảo quản các loại thực phẩm trong thời gian dài, không gây hại đến sức khỏe.

– Phần miệng túi kín đáo, tiện lợi giúp chứa đựng các loại sản phẩm, linh kiện có kích thước nhỏ như ốc, vít, thuốc viên…

– Túi zipper khóa kéo được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thời trang cao cấp, tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho sản phẩm.

Túi zipper khóa kéo tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bao bì Song Minh là đơn vị chuyên cung cấp loại túi zipper tại Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, TpHCM.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, in ấn đẹp và có giá thành tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua hotline hoặc chat qua nút facebook bên cạnh.

Xem ngay giá cả các sản phẩm túi zipper tại đây.

 

 

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *